BẢO QUẢN NÔNG SẢN

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản khoai tây tại Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản khoai tây đã trở thành giải pháp phổ biến được nhiều hộ dân sử dụng. Củ giống khoai tây sau khi thu hoạch, nếu bảo quản trong điều kiện thường thì chỉ có thể giữ được từ 4 đến 5 tháng. Trong khi người trồng cần bảo quản củ giống từ vụ trồng trước sang vụ trồng sau, với thời gian từ 8 đến 10 tháng. Chính điều này làm củ khoai bị già sinh lý, khi trồng ngoài đồng ruộng, cây sinh trưởng kém, cho năng suất rất thấp. Vì vậy, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản khoai tây để bảo quản củ giống khoai tây là biện pháp bảo quản tiên tiến được khuyến cáo áp dụng hiện nay.

Kho lạnh bảo quản nông sản - Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau tại Hải Dương

Lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản tại Hải Dương là một việc quan trọng giúp phát triển ngành nông nông nghiệp của tỉnh nhà. Đặc biệt trong thời gian gần đây vấn đề rau sạch đảm bảo chất lượng đang trở nên nóng, khiến người tiêu dùng lo lắng không ít. Chính vì vậy nhu cầu rau củ sạch đưa ra trên thị trường là đang được cá nhân, tổ chức tiêu dùng quan tâm. Để có một nguồn rau tươi sạch, yếu tố bảo quản trong kho lạnh bảo quản nông sản là khâu quan trọng.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh trồng nấm tại Sóc Sơn - Hà Nội

Hệ thống nhà lạnh nuôi trồng nấm hỗ trợ cho nền phát triển kinh tế nông nghiệp. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh của công ty Emmanuael luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và được nhiều doanh nghiệp săn đón