THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG

Dự án thông gió nhà xưởng tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long

Hệ thống thông gió là một hệ thống không thể thiếu cho các khu nhà máy, xưởng sản xuất. Đặc biệt trong các khu công nghiệp có quy mô, với số lượng lớn nhà xưởng thì vấn đề này càng không thể bỏ qua. Emmanuel tự hào là nhà cung cấp giải pháp, lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng cho khu công nghiệp Bắc Thăng Long.


Hệ thống thông gió nhà xưởng tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long

thông gió công nghiệp

KCN Bắc Thăng Long
 
KCN Thăng Long được phát triển bởi Thăng Long Industrial Park, một công ty liên doanh giữa tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) và Công ty cơ khí Ðông Anh (Bộ Xây dựng). KCN Thăng Long có diện tích đất chiếm 302 ha. Hệ thống xưởng sản xuất trong nhà máy chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực như: Công nghiệp sạch, lắp ráp linh kiện, các thiết bị điện tử, lắp ráp xe máy, sẳn xuất bao bì…. Đến nay đã có hơn 66 doanh nghiệp của các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Philippin, Hà Lan... đặt nhà máy, phân xưởng, thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại KCN thu hút nhiều lao động tham gia. Chính vì thế, hệ thống thông gió nhà xưởng tại đây rất được chú trọng.
 
thông gió công nghiệp - thông gió nhà xưởng

Hệ thống thông gió nhà xưởng KCN Bắc Thăng Long
 
Các nhà xưởng trong khu công nghiệp hiện tại sử dụng cả 3 hệ thống thông gió: Hệ thống thông gió tự nhiên, hệ thống thông gió cơ khí không sử dụng các kênh dẫn gió, hệ thống thông gió cơ khí sử dụng các kênh dẫn gió, thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng. Tùy thuộc vào đặc thù diện tích, không gian lắp đặt của mỗi nhà xưởng mà lựa chọn hệ thống thông gió nhà xưởng phù hợp.

Một vài hình ảnh hệ thống thông gió nhà xưởng trong khu công nghiệp Bắc Thăng Long

 
thông gió nhà xưởng KCN Bắc Thăng Long
 
Hệ thống thông gió cơ khí sử dụng kênh dẫn gió trong một phân xưởng sản xuất

 
thông gió nhà xưởng KCN Bắc Thăng Long

Một góc khác của hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng
 
Hệ thống thông gió nhà xưởng được Emmanuel lắp đặt theo đúng quy chuẩn kỹ thuật, đặc biệt là các quy chuẩn về an toàn do các đối tác nước ngoài đưa ra như Nhật , Singapore,..

Quy trình thực hiện lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng của Emmanuel

thông gió công nghiệp

Quạt thông gió trong hệ thống thông gió nhà xưởng
 
1. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật sẽ nhận thông tin, yêu cầu từ các đối tác
2. Tư vấn giải pháp tối ưu, phù hợp với diện tích, nhà xưởng
3. Thực hiện thiết kế hệ thống, lên kế hoạch dự toán và tiến độ thực hiện công việc
4. Thi công: tiến hành thi công theo đúng bản vẽ, các tiêu chuẩn thiết kế và đúng tiến độ quy định.
5. Kiểm tra và bảo hành công trình đúng quy định.
Nhờ hệ thống thông gió này, mà hiệu suất lao động của người người lao động được nâng cao hơn rất nhiều. Khu công nghiệp Bắc Thăng Long chỉ là một trong số những đối tác mà Emmanuel lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng tại các phân xưởng sản xuất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp thông gió cho phân xưởng, nhà máy của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.