KHO LẠNH BẢO QUẢN ĐÔNG

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem tại Gia Lai

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem thay vì sử dụng các tủ đông nhỏ trữ kem với số lượng lớn quý khách hàng có thể chọn giải pháp trữ kem trong các kho lạnh bảo quản với nhiệt độ âm sâu, giải pháp trữ kem trong kho lạnh đã được các nhà phân phối các cửa hàng sử dụng rất thông dụng và tiện lợi.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại nhà hàng sansan Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm là lựa chọn của nhà hàng sansan Bắc Ninh để bảo quản số lượng lớn thực phẩm làm nguyên liệu nấu ăn. Với kho lạnh bảo quản thực phẩm, nhà hàng sansan đã giữ được độ tươi, không bị dập nát, không bị nhiễm bẩn, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực thẩm và hạn chế tổn thất.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích tại Hải Phòng

Xúc xích sau khi qua các công đoạn vận chuyển, sơ chế thì được đưa ngay vào các kho đông lạnh. Lúc này bắt đầu hạ nhiệt thật nhanh kho lạnh xuống -40oC và dần dần ổn định nhiệt độ để giữ cho nhiệt độ của xúc xích là -20oC. Để quá trình bảo quản xúc xích diễn ra một cách nhanh nhất thì các công nhân phải thực hiện thật chuẩn xác từng công đoạn của quy trình bảo quản.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông -20 cho công ty Khoai Việt

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông hiện tại là một trong những chiến lược nâng cao sức cạnh tranh của nhiều đơn vị tổ chức doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm, thịt đông lạnh, xúc xích, sản phẩm nông sản,...

Emmanuel lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản hải sản tại Nam Định

Thủy sản - hải sản là sản phẩm rất dễ mất chất dinh dưỡng và nhanh hư hỏng. Để khắc phục điều này, việc lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thủy sản - hải sản là cần thiết. Emmanuel đã lắp đặt kho lạnh trữ đông bảo quản thủy sản tại Nam Định.