Sứ mệnh

Công ty CP công nghiệp lạnh Emmanuel tự hào là nhà cung cấp giải pháp kho lạnh, các thiết bị hệ thống tiêu chuẩn, vận hành an toàn, chất lượng quốc tế. Chúng tôi hoạt động dựa trên những sứ mệnh cao cả.

emmanuel

Khẳng định vị thế của sản phẩm bảo quản lạnh Việt Nam trên thị trường Nội địa và Quốc tế

Các sản phẩm lạnh của Việt Nam ngày càng vấp phải nhiều sự cạnh tranh, cần phải đảm bảo các yêu cầu gay gắt về chất lượng sản phẩm. Vì thế buộc các doanh nghiệp phải ứng dụng nhiều công nghệ cao trong sản xuất, chế biến, và cả khâu bảo quản. Để giúp họ, chúng tôi cung cấp hệ thống kho lạnh, thiết bị kho lạnh theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp cho chất lượng sản phẩm đông lạnh được nâng cao hơn nhiều. Sản phẩm lạnh (nông sản, thủy hải sản đông lạnh,..) của Việt Nam sẽ ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên cả thị trường trong nước và Quốc tế.

Mang đến những giá trị cao cho các công trình


 
Ngoài đảm bảo về sự vận hành hiệu quả, yếu tổ thẩm mỹ luôn được chúng tôi quan tâm đến. Từng chi tiết được lắp đặt được chú ý tỉ mỉ, không để lộ ra những chi tiết thừa. Hệ thống kho lạnh mà chúng tôi lắp đặt đều mang  đến những giá trị đích thực cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc đời sống nhân viên

Đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn luôn đáp ứng đầy đủ mọi chế độ đãi ngộ, được nâng cao kỹ năng tay nghề cho nhân viên và người lao động. Tất cả những gì chúng tôi mang đến đều giải quyết được hết những nhu cầu cho họ, mang đến sự yên tâm, vững tin, đoàn kết trong công việc.

Đóng góp tích cực cho cộng đồng


 
Chúng tôi luôn luôn đề cao và hướng đến những giá trị cộng đồng như giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người, đào tạo họ trở thành những lao động có tay nghề. Hơn nữa, trong công việc, chúng tôi giúp các doanh nghiệp tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng của họ, cho đất nước bằng việc thường xuyên cải tiến, cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới.

Không ngừng phát triển doanh nghiệp

Luôn nỗ lực cố gắng giúp đỡ các giải pháp cho các doanh nghiệp. Sự phát triển của khách hàng, chính là nguồn động lực cho sự phát triển của chúng tôi. Không ngừng phát triển, đổi mới sáng tạo chính là một trong những sứ mệnh lớn nhất mà chúng tôi luôn hướng đến.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH EMMANUEL
Uy tín tạo dựng niềm tin
Văn phòng tại Hà Nội
Số 439, Đ.Thụy Phương, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0941 619 998     Fax: 0941 619 998.
Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
Số 18, Đ.Dương Đình Nghệ, Q11, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0912818298      Fax: 0912 818 298.
Email: emmanuel.ltd.jsc@gmail.com
Website: http://emmanueljsc.com