THIẾT BỊ KHO LẠNH

Điều khiển nhiệt độ kho lạnh DIXELL XR60CX

Điều khiển kho lạnh DIXELL XR60CX chuyên dùng cho hệ thống điều khiển kho lạnh bảo quản, các hệ thống giám sát nhiệt độ hiện tại trong phòng, các hệ thống tủ lạnh siêu thị.

Cung Cấp Máy Làm Lạnh Nước Bể Cá, Máy Lạnh Hồ Hải Sản

Máy lạnh nước bể cả, hồ hải sản ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thông chuỗi các nhà hàng kinh doanh hải sản, hồ chăn nuổi thủy hải sản...

Bộ điều khiển nhiệt độ lắp đặt trong kho lạnh ELITECH EK 3030

Bộ điều khiển nhiệt độ lắp đặt trong kho lạnh ELITECH EK 3030, phân phối điều khiển nhiệt độ ELITECH 3020, chuyên sử dụng trong các hệ thống tủ điều khiển kho lạnh, tủ điều khiển hệ thống kho lạnh công nghiệp.

BẢNG BÁO GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KHO LẠNH BẢO QUẢN MÁT

Báo giá thiết kế thi công kho lạnh bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ dương trong kho, hệ thống đã bao gồm đầy đủ các thiết bị sử dụng trong kho lạnh.

Điều khiển nhiệt độ kho lạnh ELITECH STC 8080

Điều khiển  nhiệt độ Elitech 8080 chuyên dùng cho kho lạnh bảo quản, các hệ thống giám sát nhiệt độ hiện tại trong phòng.

Bộ điều khiển nhiệt độ kho lạnh EWELLY 285

Bộ điều khiển nhiệt độ kho lạnh Ewelly 285, phân phối điều khiển nhiệt độ Ewelly 285,chuyên sử dụng trong các hệ thống tủ điều khiển kho lạnh, tủ điều khiển hệ thống kho lạnh công nghiệp.

Vỏ kho lạnh EPS/PU bảo quản thực phẩm đạt chất lượng cao

Vỏ kho lạnh là một thiết bị kho lạnh không thể thiếu làm nên một kho lạnh bảo quản thực phẩm, vacxin...đạt chất lượng cao. Việc tìm hiểu về vỏ kho lạnh EPS/PU là một công việc cần thiết để thiết kế được một kho lạnh như ý.

Dàn lạnh tiêu chuẩn chất lượng cao tại Emmanuel

Kho lạnh hoạt động chủ yếu là do tác dụng làm lạnh của dàn lạnh. Vì thế dàn lạnh là một thiết bị không thể thiếu và quan trọng nhất trong hệ thống kho lạnh. Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Emmanuel là đơn vị cung cấp các loại dàn lạnh công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhận được nhiều uy tín của khách hàng.

Tủ điện kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế

Tủ điện kho lạnh là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống kho lạnh. Hệ thống kho lạnh được Emmanuel cung cấp với công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu, chất lượng nhất

Cửa kho lạnh tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế

Để đảm bảo kho lạnh đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành thì cửa kho lạnh là một yếu tố đóng vai trò không hề nhỏ. Nó bảo vệ và giữ cho hơi lạnh không bị thoát ra ngoài. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về cửa kho lạnh.

Cung cấp cụm dàn ngưng tiêu chuẩn chất lượng

Cụm dàn ngưng hay thường biết đến là cụm máy nén dàn ngưng. Đây là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp điện lạnh và điều hòa không khí nhà xưởng, dân dụng. Những giá trị kinh tế mà nó mang lại hiệu quả hơn nhiều so với các thiết bị làm lạnh không khí khác. Vậy loại thiết bị này bạn đã thực sự hiểu rõ?