THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG

Dự án thông gió nhà xưởng tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long

Hệ thống thông gió là một hệ thống không thể thiếu cho các khu nhà máy, xưởng sản xuất. Đặc biệt trong các khu công nghiệp có quy mô, với số lượng lớn nhà xưởng thì vấn đề này càng không thể bỏ qua. Emmanuel tự hào là nhà cung cấp giải pháp, lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng cho khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Dự án thông gió công nghiệp nhà máy LAVITEC khu công nghiệp Khai Quang - Vĩnh Phúc

Hệ thống thông gió công nghiệp làm mát nhà xưởng giúp không khí lưu thông, loại bỏ các khi độc, tăng cường oxi cho sự hô hấp,.. Đồng thời loại bỏ các mùi ẩm thấp trong không gian nhà xưởng. Ý thức được điều này, Công ty cổ phần công nghệ LAVITEC đã lựa chọn Emmanuel cung cấp giải pháp thông gió nhà xưởng cho nhà máy Lavitec tại KCN Khai Quang – Vĩnh Phúc.

Dự án thông gió tại khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam

Hệ thống thông gió cho các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất là một hệ thống quan trọng, không thể bỏ quên khi tiến hành xây dựng. Góp phần vào việc nâng cao năng suất lao động, đảm bảo sức khỏe người lao động, cần phải đầu tư có quy mô đối với những nhà xưởng có số lượng công nhân lớn. Và khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam chính là một điển hình lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng mà Emmanuel đã hỗ trợ.