Văn hóa công ty

Emmanuel luôn hướng đến những giá trị cộng đồng, đặc biệt là về con người. Những con người. Chúng tôi hiểu, văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rõ xây dựng văn hóa doanh nghiệp là rất quan trọng


Yếu tố văn hóa luôn hình thành và phát triển song song với quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Nếu văn hóa không tồn tại, thì doanh nghiệp cũng rất khó để có những định hướng rõ ràng.
Ý thức được điều này, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã thực hiện một cách có bài bảng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi – Emmanuel


  • Văn hóa doanh nghiệp luôn được thể hiện qua suy nghĩ, hành vi, thói quen của các cá nhân trong tổ chức, bằng việc đưa ra những quy tắc làm việc một cách có hệ thống.
  • Chúng tôi luôn hướng đến mục đích xây dựng văn hóa doanh nghiệp rõ ràng, và sự cam kết của ban lãnh đạo về xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
  • Chọn đúng đối tác hợp tác, tư vấn hợp lý sau đó lên kế hoạch bài bảng trong quá trình triển khai các dự án. Thực hiện việc phân công công việc rõ ràng. Tất cả làm nên một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.
  • Đồng thời, toàn bộ nhân viên, người lao động trong công ty luôn sẵn sàng hợp tác, góp ý trong quá trình triển khai dự án, hay các hoạt động khác của công ty.
Tất cả những yếu tố này đã tạo nên thành công trong việc xây dựng văn hóa của doanh nghiệp của Emmanuel.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH EMMANUEL
Uy tín tạo dựng niềm tin
Văn phòng tại Hà Nội
Số 439, Đ.Thụy Phương, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0941 619 998     Fax: 0941 619 998.
Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
Số 18, Đ. Dương Đình Nghệ, Q11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0912 818 298      Fax: 0912 818 298.
Email: emmanuel.ltd.jsc@gmail.com
Website: http://emmanueljsc.com