BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại nhà hàng sansan Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm là lựa chọn của nhà hàng sansan Bắc Ninh để bảo quản số lượng lớn thực phẩm làm nguyên liệu nấu ăn. Với kho lạnh bảo quản thực phẩm, nhà hàng sansan đã giữ được độ tươi, không bị dập nát, không bị nhiễm bẩn, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực thẩm và hạn chế tổn thất.


Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm 

Với chất lượng uy tín, giá cả hợp lý, dịch vụ tốt EMMANUEL đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành công ty chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại nhà hàng Sansan Bắc Ninh.

kho lạnh bảo quản thực phẩm
 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm
 

Lắp đặt kho lanh bảo quản thực phẩm tại nhà hàng Sansan Bắc Ninh

Nhà hàng Sansan Bắc Ninh là một nhà hàng được đánh giá là rất sang trọng tại TP. Bắc Ninh. Mọi chất lượng dịch vụ về phong cách phục vụ, hay không gian nội thất đều được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là món ăn. Góp phần không nhỏ vào thành công đó chính là việc nhà hàng đã chú trọng vấn đề bảo quản thực phẩm, để thực phẩm luôn tươi ngon, đáp ứng được nhu cầu của các thực khách với kho lạnh bảo quản thực phẩm
 

kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm tại nhà hàng Sansan Bắc Ninh

 

Nhà hàng hiểu rằng, thực phẩm sau khi thu hoạch nếu để bên ngoài thì sau một thời gian ngắn rất dễ bị thối, hư hỏng và không còn giá trị kinh tế, tổn thất đến kinh doanh. Thêm nữa, ở mức nhiệt dưới 10 độ C thì hoạt động của vi sinh vật gây nên thối thực phẩm sẽ bị ngăn cản, càng ở nhiệt độ thấp hơn thì sự hoạt động của vi sinh vật gây thối rữa càng yếu. Tuy nhiên, cũng có những loại vi khuẩn, ở trong một số loại rau vẫn có thể sống được ở mức nhiệt -15 độ C, do đó cần phải xem xét từng loại thực phẩm, mức nhiệt độ nào, độ ẩm nào, ánh sáng nào là phù hợp với nhất với loại thực phẩm đó.
Vì vậy, sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm 
sẽ ức chế được hoạt động của những vi sinh vật gây nên hư hỏng cho thực phẩm. Do đó, sẽ giữ được độ tươi, ngon bảo đảm an toàn thực phẩm.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm của Emmanuel

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Emmanuel đã hỗ trợ giải pháp lắp đặt kho lanh bảo quản thực phẩm cho nhà hàng Sansan Bắc Ninh. Giúp cho nhà hàng giải quyết được vấn đề nan giải về bảo quản thực phẩm, bởi đây là vấn đề mà hầu hết các nhà hàng đang băn khoăn.
Hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm do 
Emmanuel cung cấp với những bộ phận sau:

1. Dàn lạnh và dàn nóng công nghiệp: vỏ dàn lạnh được làm bằng sơn tĩnh điện cao cấp, độ bền cao với điện áp là 380V / 3PHA / 50Hz
 

kho lạnh bảo quản thực phẩm

Dàn lạnh kho lạnh
 

Dàn nóng tiêu chuẩn Châu Âu
 

kho lạnh bảo quản thực phẩm
 

2. Tủ điện điều khiển: điện áp ổn định, có đèn báo hiển thị giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng kho lạnh
 

kho lạnh bảo quản thực phẩm
 

Tủ điện điều khiển
 

3. Thành kho: được làm bằng tấm panel. Vỏ panel dày 100mm, ở giữa là PU xốp vàng có tỷ trọng 47kg/m³, bên ngoài là lớp tôn tĩnh điện màu trắng sữa.
 


 

Tấm panel làm thành kho
 

4. Cửa kho: Cửa kho lạnh bảo quản thực phẩm được chế tạo bằng inox 304 không rỉ đảm bảo độ cứng và sáng bóng của cánh cửa. Khung bao cửa có điện trở sấy giúp cánh cửa luôn khô ráo.
 

kho lạnh bảo quản thực phẩm

Cửa inox

 

Các thiết bị trong hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm đều được Emmanuel nhập khẩu từ những nước có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao vượt trội. Chúng tôi đã được nhà hàng Sansan tại Bắc Ninh và các đơn vị khác đánh giá rất cao.

Sản phẩm của EMMANUEL luôn được tin tưởng về chất lượng, giá cả hợp lí nhất và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán và luôn trả lời thắc mắc hay tư vấn kịp thời cho khách hàng hay dịch vụ bảo dưỡng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất!
 


Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm nhà hàng
 

>>> Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả hiệu suất ưu việt