CỬA KHO LANH

Cửa kho lạnh tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế

Để đảm bảo kho lạnh đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành thì cửa kho lạnh là một yếu tố đóng vai trò không hề nhỏ. Nó bảo vệ và giữ cho hơi lạnh không bị thoát ra ngoài. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về cửa kho lạnh.


Cung cấp lắp đặt cửa kho lạnh tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế

Cần thiết phải chú ý đến cửa kho lạnh

 
cửa kho lạnh

Cửa kho lạnh
 
Kho lạnh thiết bị đóng vai trò lớn trong việc bảo quản thực phẩm hay các đồ khác cần bảo quản lạnh. Yêu cầu đặt ra là cần phải đảm bảo không khí lạnh bên trong đó thật tốt, tránh để không khí lạnh bên trong thoát ra ngoài qua những chỗ hở. Nếu xảy ra trường hợp đó, thực phẩm hay các đồ cần bảo quản lạnh sẽ bị hư hỏng, gây thiệt hại về kinh tế lớn. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến, bảo quản thực phẩm, nông sản, thủy – hải sản,…thì vấn đề này cần phải chú ý hơn.
Thông thường, cửa kho lạnh là bộ phận được chú ý đến đầu tiên, mang vai trò bảo vệ không khí lạnh bên trong. Cửa kho lạnh cần được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, chuyên dụng cho hệ thống kho lạnh bảo quản.

Các loại cửa kho lạnh phổ biến, được ưa chuộng hiện nay

Cửa kho lạnh bản lề

 
cửa kho lạnh

Cửa kho lạnh bản lề

 
Thông số kỹ thuật

cửa kho lạnh emmanuel
cửa kho lạnh emmanuel

Cửa kho lạnh dạng trượt

 


Cửa kho lạnh dạng trượt

 
Thông số kỹ thuật
cửa kho lạnh emmanuel


 
Cửa kho lạnh dạng trượt
 
Ứng dụng
Cửa thường được ứng dụng cho kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho đông lạnh bảo quản thực phẩm: cá, thịt, giò,... hay các nhà hàng có nhu cầu lưu trữ thực phẩm với số lượng lớn.
Hiện nay, Emmanuel là nhà cung cấp cửa kho lạnh uy tín nhất Miền Bắc. Thiết bị mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, mang các ưu điểm nổi trội sau:
- Cửa có tính thẩm mĩ cao, khi được lắp đặt hoàn chỉnh sẽ không thể nhìn thấy những đầu ốc vít, hay các mối thừa khác.
- Cánh cửa và khung bao bên ngoài được làm từ chất liệu nhôm hợp kim, với các kích thước độ dày thích hợp cho từng loại kho lạnh (thường dày từ 50mm – 150mm)
- Cửa có lớp nhựa cách nhiệt ở giữa khung bao trong và khung bao ngoài. Đồng thời,  để tránh tình trạng ẩm ướt, cửa được trang bị thêm nẹp trở sưởi zoong
- Tay gạt làm bằng thép không gỉ US 304, chốt an toàn bằng nhựa PA chứa dạ quang để đảm bảo ánh sáng nếu mở cửa từ bên trong.
- Tay gạt an toàn, nếu đã khóa cửa bên ngoài thì cũng có thể mở từ bên trong một cách dễ dàng.
Ngoài những ưu điểm nổi trội này, Emmanuel còn có một đội ngũ kỹ sư có tay nghề, tâm huyết, chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng lắp đặt, sửa chữa. Chế độ bảo hành vượt trội.

 
cửa kho lạnh

Emmanuel là nhà cung cấp cửa kho lạnh uy tín nhất cả nước

 
Cửa kho lạnh là một sản phẩm nổi bật của Công ty công nghiệp lạnh Emmanuel, được đánh giá đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn vượt trội, toàn diên và hiệu quả.  Chúng tôi chuyên cung cấp các vật tư ngành lạnh như cụm dàn ngưng, cửa kho lạnh, kho lạnh, vật tư khác ngành lạnh, hệ thống thông gió,… Bạn đang muốn tìm kiếm một trong các giải pháp trên cho doanh nghiệp, đơn vị mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chất lượng cao – Giá cả hợp lý – Chăm sóc chu đáo là những gì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.
>>> Xem thêm: Cụm dàn ngưng tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế