CỤM DÀN NGƯNG

Cung cấp cụm dàn ngưng tiêu chuẩn chất lượng

Cụm dàn ngưng hay thường biết đến là cụm máy nén dàn ngưng. Đây là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp điện lạnh và điều hòa không khí nhà xưởng, dân dụng. Những giá trị kinh tế mà nó mang lại hiệu quả hơn nhiều so với các thiết bị làm lạnh không khí khác. Vậy loại thiết bị này bạn đã thực sự hiểu rõ?

Cung cấp, lắp đặt cum dàn ngưng tiêu chuẩn

Cum dàn ngưng là thiết bị để tăng áp suất, tăng nhiệt độ bão hòa đến mức phù hợp để làm chất lạnh có thể ngưng tụ.

Cum dàn ngưng – Không đơn giản  như bạn nghĩ

Cụm dàn ngưng được biết đến cho hai thành phần chính: máy nén ga, dàn ngưng tụ khí thành lỏng. Ngoài ra còn một vài bộ phận như bình chứa ga lỏng cao áp, bình tách dầu, bộ lọc ga lỏng và bình tách lỏng.
Thông thường, người ta thường chú ý đến máy nén và cum dàn ngưng
 
cụm dàn ngưng

Hệ thống cụm dàn ngưng tiêu chuẩn chất lượng

 

Máy nén

Có 3 dạng máy nén mà bạn cần biết:
Máy nén ly tâm: Loại máy nén này tạo được lượng ga lỏng nhất, nhưng áp suất bay hơi thấp nhất. Thường được ứng dụng trong hệ thống điều hòa trung tâm water chiller: bình bay hơi là loại ngập dịch, ngăn không cho nước bẩn bị đóng băng, làm hỏng bình bay hơi.
Máy nén xoắn ốc và trục vít: Tạo ra lượng ga lỏng hơn, với áp suất bay hơi không lớn. Loại này được ứng dụng trong điều hòa với dãy nhiệt độ bay hơi -20 độ C trở lại.
Máy nén piston: với áp suất bay hơi lớn, nhiệt độ âm cao nhất (có thể lên đến -200 độ C), lượng ga lỏng được tạo không lớn. Ứng dụng phổ biến trong tủ lạnh dân dụng, máy lạnh ở siêu thị.

 
cụm dàn ngưng
 
Máy nén và cụm dàn ngưng
 

Dàn ngưng

Dàn ngưng cũng được phân chia thành 2 loại, mỗi loại có ứng dụng khác nhau:
Dàn ngưng giải nhiệt gió: Thường sử dụng máy nén xoắn ốc với hệ thống điều hòa không khí trong các khu công nghiệp.
Dàn ngưng giải nhiệt nước: Dùng trong ngành đông lạnh thủy sản với máy nén piston

Tìm nhà cung cấp cụm dàn ngưng tiêu chuẩn chất lượng?

 
cụm dàn ngưng

Cụm dàn ngưng của Emmanuel
 
Bạn đang cần tìm nhà cung cấp loại thiết bị này? Vậy bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đó. Emmanuel là nhà cung cấp uy tín các thiết bị cụm dàn ngưng đa dạng mọi công suất, loại mẫu mã.

Một vài ưu điểm nổi trội

 
cụm dàn ngưng

Cụm dàn ngưng với một số hãng có công nghệ  cao nổi tiếng trên thế giới
 
- Cung cấp các cụm dàn ngưng với một số hãng có công nghệ  cao nổi tiếng trên thế giới như Emerson - USA, Tecumseh – Pháp, Bitzer - Đức, Sanyo – Nhật Bản, Mitsubishi – Nhật Bản, Maneurop – Pháp,..
- Hiệu suất cao, tiết kiệm điên năng
- Dãy nhiệt độ tiêu chuẩn từ -40 – 5 độ C, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam
- Đảm bảo tính thẩm mĩ, với sự lắp đặt thuận lợi
- Các hệ thống cụm dàn ngưng mà Emmanuel cung cấp đã được tích hợp nhiều thiết bị có sẵn như: màn hình hiển thị sự cố, bảo vệ quá nhiệt độ, lệch pha điện áp, hệ thống mạch điều khiển, bình chứa cao áp, dàn nóng, bình chứa, van điện từ..
Đặc biệt hơn, với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật sẵn sàng giải đáp tư vấn loại dàn ngưng thích hợp nhất đến bạn. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt đều được chúng tôi giải quyết một cách hiệu quả và có trách nhiệm nhất.

cụm dàn ngưng

Nhà cung cấp uy tín hệ thống kho lạnh và thiết bị kho lạnh uy tín cả nước - Emmanuel
 
Giải pháp cụm dàn ngưng của Emmanuel đã mang đến hiệu quả cho nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức trên thị trường. Uy tín, chất lượng chính là cơ sở để chúng tôi phát triển. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, thay thế cụm dàn ngưng mà chưa tìm kiếm được đơn vị để hợp tác thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – Emmanuel – đơn vị cung cấp cụm dàn uy tín nhất miền Bắc.
>>> Xem thêm: Các loại kho lạnh bảo quản đông được ưa chuộng nhất hiện nay


 
 


 Cụm Máy Kho Lạnh Tecumseh - Pháp