DÀN LẠNH

Dàn lạnh tiêu chuẩn chất lượng cao tại Emmanuel

Kho lạnh hoạt động chủ yếu là do tác dụng làm lạnh của dàn lạnh. Vì thế dàn lạnh là một thiết bị không thể thiếu và quan trọng nhất trong hệ thống kho lạnh. Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Emmanuel là đơn vị cung cấp các loại dàn lạnh công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhận được nhiều uy tín của khách hàng.


Dàn lạnh trong hệ thống kho lạnh

Dàn lạnh là thiết bị bay hơi, có thiết kế kiểu cánh - ống. Nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống đó chính là các tác nhân lạnh sẽ bay hơi bên trong ống, còn không khí sẽ chuyển động ra bên ngoài. Các loại dàn lạnh công nghiệp dùng cho kho lạnh.
 
dan lanh
 

Dàn lạnh trong hệ thống kho lạnh
 

Dàn lạnh tiêu chuẩn phổ biến hiện nay có hai loại là dàn lạnh công nghiệp lỏng và dàn lạnh công nghiệp lưu tiết khô

Dàn lạnh công nghiệp ngập lỏng

Các tác nhân gây lạnh đều được tiếp xúc với các bề mặt bên trong.  Vì thế hiệu quả truyền nhiệt sẽ đạt mức cao, bởi quá trình này bộ phận van phao luôn duy trì được mức ngập lỏng bên trong dàn.

Dàn lạnh công nghiệp lưu tiết khô

 
dàn lạnh

Dàn lạnh công nghiệp lưu tiết khô
 

Các tác nhân lạnh sẽ đi qua van tiết lưu trong hệ thống, sau đó đi thẳng vào dàn lạnh. Van tiết lưu là bộ phận khống chế các tác nhân gây lạnh, đảm bảo nhiệt độ của hơi khi ra khỏi dàn lạnh luôn giữ mức ổn định. Đặc biệt, loại này có khả năng tách ẩm đặc biệt, làm sự hoạt động của kho lạnh hiệu quả hơn nhiều.
Với mỗi loại kho lạnh sẽ sử dụng loại dàn lạnh khác nhau. Trong các kho lạnh công nghiệp, dàn lạnh dạng ống dùng đối lưu không khí tự nhiên, dạng xoắn dùng quạt đối lưu cưỡng bức.

 

dàn lạnh

Hệ thống dàn lạnh
 

Dàn lạnh dạng ống được sử dụng các kho cấp đông, các kho lạnh đa chức năng, kho  lạnh thương nghiệp, kho lạnh bảo quản. Lý do loại dàn này được sử dụng phổ biến hơn bởi nó mang những đặc điểm như: hạn chế tối đa tiếng ồn vì không sử dụng quạt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Khi sử dụng loại này, độ ẩm không khí được duy trì ở mức cao, tốc độ nhỏ nên giảm hẳn khả năng hao hụt hàng hóa.
Dàn lạnh dạng xoắn sử dụng trong các kho cấp đông, và kho lạnh đa chức năng.
>>> Xem thêm: Những thiết bị kho lạnh tiêu chuẩn chất lượng khác

Những điểm nổi trội của dàn lạnh do Emmanuel cung cấp

dàn lạnh

Hệ thống dàn lạnh sử dụng trong kho lạnh 
 

- Dàn lạnh công nghiệp mà Emmanuel cho có hiệu suất làm lạnh cao, tối thiểu hóa chi phí sản xuất: tiết kiệm điện, giá thành phải chăng.
- Thuận tiện cho việc lắp đặt, thay thế, sửa chữa.
- Đa dạng mẫu mã, chủng loại công suất cho bạn lựa chọn.
- Đặc biệt đạt chuẩn chất lượng, với các thương hiệu uy tín và lớn trên thế giới như: Châu Âu, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore với chứng nhận CO và CQ về xuất xứ.
- Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, những vấn đề giải đáp thắc mắc của các bạn đều được hỗ trợ giải quyết nhiệt tình nhất. Lợi ích của bạn là vấn đề Emmanuel quan tâm hàng đầu.

dàn lạnh emmanuel

Dàn lạnh với vai trò của nó trong hệ thống kho lạnh là không thể phủ nhận. Để vận hành một kho lạnh hiệu quả đòi hỏi sử dụng loại dàn lạnh thích hợp. Bạn còn băn khoăn những vấn đề liên quan đến dàn lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất với đơn vị bạn.

 Dàn Lạnh Kho Lạnh Bảo Quản, Lắp đặt kho lạnh giá rẻ
 

>>> Xem thêm: Các dịch vụ mà Emmanuel cung cấp