THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG

Dự án thông gió công nghiệp nhà máy LAVITEC khu công nghiệp Khai Quang - Vĩnh Phúc

Hệ thống thông gió công nghiệp làm mát nhà xưởng giúp không khí lưu thông, loại bỏ các khi độc, tăng cường oxi cho sự hô hấp,.. Đồng thời loại bỏ các mùi ẩm thấp trong không gian nhà xưởng. Ý thức được điều này, Công ty cổ phần công nghệ LAVITEC đã lựa chọn Emmanuel cung cấp giải pháp thông gió nhà xưởng cho nhà máy Lavitec tại KCN Khai Quang – Vĩnh Phúc.


Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng 

Hệ thống thông gió nhà xưởng của nhà máy LAVITEC KCN Khai Quang - Vĩnh Phúc

 
thông gió công nghiệp

Nhà máy Lavitec
 
Nhà máy LAVITEC là công ty sản xuất chế phẩm phục vụ ngành in đầu tiên ở Việt Nam, mang công nghệ được chuyển giao từ CHLB Đức. Quy mô sản xuất của nhà máy sản xuất trên 3 triệu lít sản phẩm/năm với chất lượng cao, đảm bảo phục vụ nhu cầu của các nhà in trong nước. Đồng thời các sản phẩm nhà máy sản xuất còn là các dung dịch sát khuẩn các loại như sát khuẩn tay nhanh, rửa tay sát khuẩn, sát khuẩn bề mặt, dung dịch tẩy rửa và các dung dịch sát khuẩn khác.
Chính vì đặc thù ngành nghề này, đòi hỏi nhà máy cần phải có một hệ thống thông gió nhà xưởng để đảm bảo một bầu không khí dễ chịu, sát khuẩn một cách tối đa. Đặc biệt hơn, các sản phẩm này đều là những hóa chất nên vì thế, cần hệ thống thông gió để lọc không khí bên trong, đảm bảo một môi trường an toàn cho đội ngũ công  nhân yên tâm sản xuất. Công ty cổ phần điện lạnh Emmanuel tự hào là nhà cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng sản xuất.

Tiêu chuẩn chất lượng hệ thống thông gió nhà xưởng lắp đặt cho LAVITEC của Emmanuel

 

thông gió công nghiệp

Hệ t
hông gió công nghiệp nhà máy LAVITEC khu công nghiệp Khai Quang - Vĩnh Phúc

 
Emmanuel đã tiến hành lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo khắt khe về hệ thống tiêu chuẩn chất lượng TCVN 5687 : 2010 (tiêu chuẩn về thiết kế và lắp đặt các hệ thống thông gió điều hòa không khí cho các công trình công nghiệp, công trình công cộng, nhà ở). Đây không chỉ có nhà máy LAVITEC được chúng tôi đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn này mà các xưởng sản xuất này đều được đảm bảo.
 
thông gió công nghiệp

Thi công thông gió nhà xưởng


thông gió công nghiệp

Hệ thống thông gió đảm bảo tiêu chuẩn 
TCVN 5687 : 2010

 
Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng tại LAVITEC, chúng tôi vẫn sử dụng hệ thống thông gió như các xưởng khác nhưng với đặc điểm sản xuất của nhà xưởng là sản phẩm liên quan đến hóa chất nên ngoài ta, còn hệ thống làm mát nhà xưởng, đẩy không khí nóng, ôi nhiễm từ bên trong nhà xưởng ra bên ngoài. Nhưng trước khi được thải ra, toàn bộ không khí này đều được lọc sạch độc, đảm bảo khí không ôi nhiễm bị thải ra ngoài, giảm nguy cơ gây ỗi nhiễm môi trường.
LAVITEC chỉ là một trong rất nhiều nhà máy mà Emmanuel đã lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng. Nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các đối tác chính là nguồn động viên to lớn để chúng tôi phát triển hơn nữa. Nếu bạn có nhu cầu cung cấp về các giải pháp điện lạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất muốn góp phần vào sự hoạt động hiểu quả của doanh nghiệp bạn.
>>> Xem thêm: Dự án lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng KCN Đồng Văn - Hà Nam