BẢO QUẢN THỦY - HẢI SẢN

Emmanuel lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản hải sản tại Nam Định

Thủy sản - hải sản là sản phẩm rất dễ mất chất dinh dưỡng và nhanh hư hỏng. Để khắc phục điều này, việc lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thủy sản - hải sản là cần thiết. Emmanuel đã lắp đặt kho lạnh trữ đông bảo quản thủy sản tại Nam Định.


Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản - hải sản

Kho lạnh bảo quản thủy sản - hải sản là thiết bị không thể thiếu đối với các siêu thị, nhà hàng và trong những khu bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh. Do kết cấu của thủy sản nhanh bị hư nên sau khi đánh bắt, chế biến xong phải được đưa vào bảo quản đông lạnh trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã hợp tác với công ty Emmanuel nhằm lắp đặt và nâng cao chất lượng bảo quản. Nam Định chính là thành phố đầu tiên mà công ty Emmanuel phắt triển các kho lạnh bảo quản thủy sản.
 

kho lạnh bảo quản thủy hải sản
 

Kho lạnh trữ đông bảo quản thủy sản tại Nam Định
 

Những ảnh hưởng và cách khắc phục chất lượng của thủy sản bằng kho lạnh 

Chất lượng sản phẩm của ngành đánh bắt thủy hải sản thường bị ảnh hưởng rất nhiều đến việc xuất khẩu thủy hải sản ra nước ngoài và lưu thông trong nước. Nguyên nhân là do các ngư dân đánh bắt xa bờ không có dụng cụ bảo quản thủy sản một cách tốt nhất cho đến khi vào bờ. Ngành kinh tế biển ở Việt Nam chưa thực sự phát triển tốt, đồng thời ,ngành thủy hải sản có những nhược điểm sau:

 • Chưa đảm bảo được chất lượng và chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

 • Trong quá trình vận chuyển, nhiều sản phẩm bị hư hỏng.

 • Chất lượng bảo quản thủy hải sản chưa được tốt...
   

  kho lạnh bảo quản thủy hải sản

  Cửa kho lạnh trữ đông bảo quản thủy sản tại Nam Định
   

Cách khắc phục:

Việc sử dụng các kho lạnh bảo quản thủy sản - hải sản là cách khắc phục tối ưu nhất hiện nay. Cho dù là đánh bắt xa bờ hay gần bờ thì các kho lạnh giúp duy trì thực phẩm lâu hơn và đảm bảo vẫn giữ được độ dinh dưỡng có trong từng loại thực phẩm. Ngoài ra, với sự trợ giúp của kho lạnh, việc phát triển kinh tế trong ngành thủy hải sản cũng trở nên tốt hơn, khả năng mở rộng kinh tế là rất lớn.
 

kho lạnh bảo quản thủy hải sản
 

Cụm dàn ngưng của kho lạnh trữ đông bảo quản thủy sản tại Nam Định
 

Xem thêm: Các dự án mà Emmanuel triển khai lắp đặt kho lạnh bảo quản đông

Kho lạnh bảo quản thủy sản hải sản

Lưu ý khi bảo quản thủy hải sản trong kho lạnh:

 • Trước khi đưa vào bảo quản ở kho lạnh, các sản phẩm thủy hải sản phải được đóng gói, nhãn theo quy định và ở tâm sản phẩm phải đạt -18oC.

 • Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản thủy sản - hải sản phải ổn đinh ở khoảng -20oC, nhiệt độ tâm sản phẩm vẫn phải được giữ ở mức -18oC hoặc thấp hơn trong suốt quá trình bảo quản.

 • Không để chung với các loại thực phẩm khác, tránh gây nhiễm cho thủy sản.

 • Hệ thống quản lý phải được đảm bảo, sản phẩm trong kho phải đước sắp xếp hợp lý.

Các loại kho lạnh thủy hải sản:

 1. Kho đa năng: Thông thường nhiệt độ là -12oC

 2. Kho gia lạnh: Với nhiệt độ là 0oC nên dùng gia lạnh sản phẩm trước khi chuyển sang khâu chế biến khác.

 3. Kho bảo quản nước đá với nhiệt độ tối thiểu là -40oC.
   

kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Tấm nền kho lạnh trữ đông bảo quản thủy sản tại Nam Định
 

Các tấm panel chất lượng cao, tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt thành kho lạnh, đảm bảo luôn giữ nhiệt độ ở mức -20oC, không cho khí lạnh thoát ra ngoài.
 

kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Tủ điện kho lạnh

 

Bạn muốn phát triển kinh tế, bạn muốn bảo quản thủy hải sản được lâu hơn mà vẫn giữ được chất lượng của sản phẩm? Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với công ty Emmanuel. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho bạn sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản - hải sản an toàn nhất và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty Emmanuel chuyên lắp đặt kho lạnh trữ đông thủy hải sản trên toàn quốc. Hãy hợp tác với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ lắp đặt này.
 


Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản