Dịch vụ

Hệ thống thiết bị kho lạnh tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu tiết kiệm chi phí nhất!

Kho lạnh thường hoạt động 24/24 h để bảo quản tốt các mặt hàng, sản phẩm. Vì thế, các đơn vị sản xuất kinh doanh phải tìm cho mình được giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa khi vận hành hệ thống kho lạnh. Ngoài vấn đề sử dụng khoa học thì các thiết bị lắp đặt lên kho lạnh cũng phải đảm bảo chất lượng, mang đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành. Công ty CP công nghiệp lạnh Emmanuel là nhà thầu cung cấp hệ thống các thiết bị kho lạnh hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và Quốc tế.

Nguyên tắc chọn thiết bị kho lạnh để tiết kiệm chi phí nhất

Tiết kiệm chi phí sản xuất là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức. Đa phần các doanh nghiệp tổ chức đều chú ý ngay từ khâu mua sắm và lắp đặt thiết bị máy móc. Để có một hệ thống kho lạnh vận hành hiệu quả, thì cần phải chú ý đến các thiết bị chính sau:

Tấm nền  - Vỏ kho lạnh

hệ thống thiết bị kho lạnh
 
Tấm nền kho lạnh và cụm dàn ngưng
 
Khi lựa chọn vỏ kho lạnh để lắp đặt, điều đầu tiên phải căn cứ vào loại sản phẩm cần bảo quản lạnh. Nếu bạn muốn lắp đặt kho lạnh bảo quản đông thì sử dụng vỏ kho lạnh với tấm panel PU, kho lạnh bảo quản mát là panel EPS. Ngoài ra, cần chọn thể tích phù hợp với nhu cầu bảo quản để tiết kiệm chi phí sản xuất. Tránh trường hợp một kho lạnh có thể tích lớn nhưng trong khi đó số lượng sản phẩm bảo quản lại không nhiều, rất lãng phí.

Tủ điện

 
thiết bị kho lạnh

Tủ điện
 
Đây là thiết bị điều khiển của kho lạnh. Để đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như sự dễ dàng điều khiển, bạn cần chọn loại có tích hợp nhiều chức năng như chứ năng tự điều chỉnh, điều chỉnh từ xa, các hệ thống cảnh báo sự cố, mất điện, thay đổi nhiệt độ. 

Dàn lạnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, thương hiệu cung cấp dàn lạnh. Một vài thương hiệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường, có uy tín về khả năng tiết kiệm như: Meluck, Kewely, Eco
 
hệ thống thiết bị kho lạnh

Dàn nóng

 

Dàn nóng

Đây là thiết bị tốn kém đến hơn 30% chi phí xây dựng kho lạnh. Tuy nhiên, với vai trò của nó trong hệ thống kho lạnh thì không thể vì giá rẻ mà bỏ qua khâu chất lượng của thiết bị. Trước khi lựa chọn, bạn cần phải tìm hiểu trước nguồn gốc của thiết bị xem nó được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài,hay được lắp ráp tại Việt Nam. Thường thì nếu nhập khẩu trực tiếp thì sẽ có giá cao hơn. Các hãng sản xuất được ưa chuộng hiện nay như Tecumseh, Copeland, Bitzer, Danfoss.

Cửa kho lạnh

 

cửa kho lạnh - thiết bị kho lạnh

Cửa kho lạnh
 
Cửa kho lạnh hiện nay trên thị trường có nhiều loại, nhưng thông dụng là loại bản lề và loại dạng trượt. Một cửa kho lạnh chất lượng cần có thiết kế dày 100mm với xốp PU, vật liệu thép không gỉ inox SUS 304
Trên đây là một vài lưu ý khi lựa chọn các thiết bị kho lạnh để tiết kiệm chi phí nhất cũng như đem lại hiệu quả cao nhất trong sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, hiện nay phần lớn đơn vị có nhu cầu lắp đặt đều tìm đến các nhà thầu uy tín cung cấp các thiết bị kho lạnh chính hãng, tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo. Với Emmanuel chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng điều này.

Tại sao nên sử dụng các thiết bị kho lạnh do Emmanuel cung cấp?

Với các thiết bị Emmanuel cung cấp, bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của thiết bị.
 
thiết bị kho lạnh

Vỏ kho lạnh Emmanuel
 
- Vỏ kho lạnh: Vỏ kho lạnh được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao từ Ý, có đặc tính cách nhiệt tốt và tiết kiệ m được năng lượng tối ưu. Vỏ có cấu trúc đơn giản, thiết kế đẹp, chất lượng cao, ổn định, tránh được lực tác động mạnh. Các tấm panel  được  ghép nối theo phương thức Labyrinth Style đảm bảo độ chặt khí. Vật liệu lõi nhẹ, cách nhiệt rất tốt. Với sự đa dạng về kích thước, vật liệu bề mặt, bạn có thể có nhiều lựa chọn, hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

- Cửa kho lạnh: Có nhiều chủng loại để bạn lựa chọn: cửa bản lề, cửa dạng trượt. Vật liệu sản xuất nên cửa với inox SUS 304 chất lượng cao, không han gỉ, mang lại giá trị và thời gian sử dụng cao. Khung cửa vững chắc, chốt cửa an toàn, dễ dàng sử dụng trong tường hợp bạn ở bên trong kho. Bản lề kín, ngăn chặn sự xâm nhập nhiệt độ môi trường bên ngoài vào bên trong kho lạnh

 

thiết bị kho lạnh

Kho lạnh và dàn lạnh
 
- Hệ thống dàn nóng, dàn lạnh:
Dàn nóng: Dàn nóng có công suất đa dạng (từ 2.0Hp đến 12.5 Hp), nhập khẩu từ Pháp, Malaysia với hai mức điện áp 220v/1p/50Hz và 380v/1p/50Hz. Mang lại hiệu suất hoạt động cao, bền bỉ, độ ồn nhỏ, dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt thích hợp với khí hậu Việt Nam.
Dàn lạnh: Loại thiết bị kho lạnh này có 3 mức nhiệt độ mà kho lạnh có thể đạt tới: 0 oC, -18 oC, -25 oC. Bạn có thể lựa chọn cho hợp với nhu cầu sử dụng. Lớp vỏ bên ngoài được thiết kế đẹp mắt, lớp sơn tĩnh điện chất lượng đảm bảo, an toàn sử dụng.


 
hệ thống thiết bị kho lạnh

Dàn nóng kho lạnh
 
- Tủ điện: Tủ điện được Emmanuel nghiên cứu phát triển theo nguyên tắc an toàn, dễ sử dụng và thông minh. Các linh kiện đảm bảo chất lượng tuyệt đối, điện áp ổn định, mang lại giá trị sử dụng cao.
Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành lạnh đã lâu, Emmanuel được các đối tác đánh giá là đơn vị có năng lực, đáng để hợp tác. Chúng tôi đã hỗ trợ giải pháp kho lạnh với nhiều đơn vị từ giai đoạn lên kế hoạch đến giai đoạn lắp đặt, bảo hành; nhận được nhiều sự tín nhiệm lớn. Nếu bạn đang cần hỗ trợ về các thiết bị kho lạnh hay lắp đặt kho lạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được nhiều ưu đãi.


 

 

COMBO Lắp Đặt Kho Lạnh, Báo Giá Kho Lạnh, kho lạnh bảo quản nông sản


Bài viết cùng chuyên mục