Dịch vụ

Lắp đặt kho lạnh bảo quản mát đúng quy chuẩn Châu Âu - chất lượng Quốc tế

Kho lạnh ngày nay được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp bảo quản thực phẩm và một vài lĩnh vực khác như nông nghiệp trong việc bảo quản nông sản, hoa quả; thú y với bảo quản vacxin,.. Tùy từng đặc thù sản phẩm bảo quản mà có hệ thống kho lạnh khác nhau. Emmanuel tự hào là nhà cung cấp giải pháp kho lạnh bảo quản mát đúng quy chuẩn Châu Âu.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản mát

Các loại sản phẩm cần đến kho lạnh bảo quản mát

Như đã phân tích ở trên, kho lạnh bảo quản mát thích hợp đối với việc bảo quản các loại sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ trung bình từ -2 đến 13oC: Bảo quản vacxin, bảo quản nông sản, bảo quản sữa, bảo, quản hạt giống và bảo quản hoa quả.
 

kho lạnh bảo quản mát

 

Kho lạnh bảo quản vacxin

Với kho lạnh bảo quản vacxin – một loại sản phẩm đặc thù cần được bảo quản lạnh. Nhiệt độ của kho lạnh giao động ở mức nhiệt từ 2 đến 8 oC.

Kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản rau quả, nông sản nói chung thường để mức nhiệt độ khoảng từ 0 – 10oC. Ở nhiệt độ này, sản phẩm sẽ giữ được giá trị dinh dưỡng và màu sắc vốn có của nó. Tuy nhiên, cần phải điều chỉnh mức nhiệt độ hợp lý để tránh tối đa sự tồn tại của các vi sinh vật chịu được lạnh, có thể gây hư hỏng cho sản phẩm.
 

kho lạnh bảo quản mát

 
Kho lạnh bảo quản nông sản, giống cây trồng
 

Kho lạnh bảo quản sữa

Sữa cũng là một sản phẩm cần bảo quản. Để đảm bảo chất lượng của sữa, nhiệt độ yêu cầu khi bảo quản là trong khoảng từ 2-5oC.

Kho lạnh bảo quản hạt giống

Để đảm bảo chất lượng hạt giống, chống mối mọt, các côn trùng gây hại,.. kho lạnh bảo quản hạt giống thường có nhiệt độ yêu cầu từ 1-13oC tùy loại hạt giống. Việc bảo quản hat giống bằng kho lạnh sẽ giúp người dân tiết kiệm được 40-50% chi phí khi phải mua củ giống mới.

Yêu cầu của kho lạnh bảo quản mát đúng quy chuẩn chất lượng

Theo thiết kế, các kho lạnh bảo quản mát cần phải đảm bảo nhiệt độ tùy theo đặc thù của loại sản phẩm. Việc kiểm soát mức nhiệt độ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, mẫu mã của sản phẩm.

Các thiết bị cần có cho hệ thống kho lạnh bảo quan mát:

 
kho lạnh bảo quản mát

Cửa kho lạnh bảo quản mát - loại bản lề
 
Cửa kho lạnh bảo quản mát thường có hai loại: loại bản lề và loại trượt. Cửa được làm với chất liệu inox, chống ăn mòn
 
kho lạnh bảo quản mát

Bộ dàn nóng kho lạnh

kho lạnh bảo quản mát

Dàn lạnh

kho lạnh bảo quản mát

Tấm panel của kho lạnh

kho lạnh bảo quản mát

Hệ thống tủ điện của kho lạnh bảo quản mát
>>> Xem thêm: Các thiết bị kho lạnh tiêu chuẩn chất lượng nhất hiện nay

Một vài yếu tố cần phải đảm bảo với hệ thống kho lạnh bảo quản: 

- Thể tích kho cần phù hợp với nhu cầu bảo quản, không quá lớn hoặc quá nhỏ so với quy mô sản phẩm cần bảo quản
- Kho lạnh cần phải được trang bị các thiết bị tự động, thông minh, cảnh báo về nhiệt độ, độ ẩm bảo quản.
- Các vật liệu xây dựng lên kho lạnh đúng tiêu chuẩn chất lượng, cách xây dựng phải tuân thủ đúng kỹ thuật để tránh việc nhiệt độ từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong kho lạnh.
Emmanuel là nhà cung cấp giải pháp kho lạnh các loại uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Quy trình làm việc chúng tôi đều thực hiện một cách khoa học, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, có chuyên môn.
Hệ thống kho lạnh bảo quản mát dễ dàng sử dụng, lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Kho lạnh còn được tích hợp nhiều hệ thống cảnh báo sự cố, mất điện,… hoạt động một cách trơn tru, đảm bảo chất lượng của sản phẩm một cách tốt nhất.

kho lạnh bảo quản mát

 
Hệ thống kho lạnh bảo quản mát của Emmanuel lắp đặt
 
Một hệ thống kho lạnh bảo quản mát chất lượng cần thiết phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Công ty CP công nghiệp lạnh Emmanuel chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản mát với đầy đủ các dịch vụ từ khâu thiết kế, lắp đặt đến tư vấn vận hành hệ thống hiệu quả. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng tuyệt đối ngay từ giai đoạn đầu tiên. Bạn đang cần tìm giải pháp thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản mát? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để  có được một hệ thống kho lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

 

Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản công nghiệp công nghệ mới, Kho lạnh Emmanuel

 
 

Bài viết cùng chuyên mục