Tin tức sự kiện

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà hàng bằng cáp gió tươi tại nhà hàng Sansan Bắc Ninh

Các chuyên gia thiết kế của nhà hàng Sansan nhận thấy nếu sử dụng hệ thống điều hòa sẽ làm mất đi không gian lãng mạn của các cặp tình nhân. Vì thế Sansan đã hợp tác với Emmanuel lắp đặt và phát triển hệ thống cáp gió thông gió nhà hàng. Thiết kế này giúp không khí trong nhà hàng được lưu thông, không có sự ngột ngạt ngay cả lúc đông người nhất.

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà hàng

Hệ thống thông gió nhà hàng là một yếu tố góp phần tạo nên sự thỏa mái của những buổi tiệc diễn ra tại nhà hàng. Một nhà hàng chất lượng cao với hệ thống thông gió đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Biết được điều này, nhà hàng Sansan Bắc Ninh đã bắt tay hợp tác với Emmanuel để lắp đặt hệ thống cáp gió tươi thông gió nhà hàng. Đây là hệ thống tối ưu nhất được sử dụng tại các trung tâm, hội nghị tổ chức tiệc cưới.

Mục đích của thông gió nhà hàng

 

hệ thống thông gió nhà hàng

Hệ thống thông gió nhà hàng đáp ứng sự thỏa mái về không khí của mọi khách hàng
 

Quá trình thông gió nhà hàng là quá trình thay đổi không khí ô nhiễm trong phòng bằng không khí bên ngoài đã qua xử lý. Thông gió có nhiều mục đích khác nhau nhưng đối với nhà hàng Sansan thì có các mục đích bao gồm:

  • Thải các chất độc hại ra bên ngoài mà trong nhà hàng thì đó chủ yếu là CO2 do quá trình hô hấp con người tạo ra.

  • thải nhiệt thừa và ẩm ra ngoài.

  • Cung cấp lượng oxy cần thiết cho quá trình hô hấp, các hoạt động vui chơi ca hát của khách mời.

  • Một số trường hợp đặc biệt thì hệ thống thông gió giúp giải tỏa khói hay chất độc của các vụ hỏa hoạn.

Hệ thống thông gió nhà hàng Sansan Bắc Ninh

 

hệ thống thông gió nhà hàng

Thông gió nhà hàng Sansan

 

Nhà hàng là nơi có nhiều người ra vào, diễn ra nhiều buổi tiệc. Khi đông người, với không gian eo hẹp, mùi thức ăn thi hệ thống điều hòa là không đủ. Vì thế Sansan đã hợp tác với Emmanuel lắp đặt và phát triển hệ thống cáp gió thông gió nhà hàng với hệ thống thông gió cáp gió tươi. Thiết kế này giúp không khí trong nhà hàng được lưu thông, không có sự ngột ngạt ngay cả lúc đông người nhất.

Thiết kế trần của nhà hàng khá phức tạp vì có rất nhiều thiết bị chiếu sáng, các đường dây điện của hệ thống chiếu sáng, đường ống điều hòa… Nhưng các chuyên gia của Emmanuel đã nghiên cứu kĩ càng những vấn đề trên để đưa ra quy trình lắp đặt hợp lý nhất.
 

hệ thống thông gió nhà hàng

Hệ thống thông gió nhà hàng

 

Quá trình lắp đặt của  nhân viên đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo khi lắp đặt xong hệ thống có thể đi vào sử dụng ngay lập tức mà không gặp sự cố gì. Quá trình lắp đặt hệ thống cáp gió tươi thông gió nhà hàng chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần và quá trình vận hành sau đó diễn ra rất tốt. Thành quả là chúng tôi có một hệ thống thông gió tuyệt vời, lượt khách đến đặt tiệc tại nhà hàng ngày càng đông và có rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực về hệ thống thông gió của Emmanuel.
 

hệ thống thông gió nhà hàng
 

Hình ảnh minh họa cho hệ thống cáp gió tươi
 

Emmanuel luôn sẵn sàng hợp tác phát triển hệ thống cáp gió tươi thông gió nhà hàng với các doanh nghiệp kinh doanh trên cả nước. Nếu có nhu cầu lắp đặt, thiết kế hệ thống làm mát hãy liên hệ ngay với Emmanuel.
>> Xem thêm: 
Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vacxin tại AVAC Hưng Yên​


Bài viết cùng chuyên mục