BẢO QUẢN VACXIN

Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vacxin tại AVAC Hưng Yên

Kho lạnh bảo quản vacxin là hệ thống hỗ trợ đắc lực cho việc bảo đảm nguồn vacxin đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thị trường. Hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng luôn được các đơn vị, tổ chức tìm kiếm, khai thác, đi vào sử dụng nhằm phục vụ các mục đích cộng đồng.


Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin

Dịch bệnh đang là vấn đề lo lắng của nhiều hộ gia đình chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy cầm. Chính vì thế, nhu cầu về nguồn vacxin chất lượng cao đang được các các nhân, tổ chức rất quan tâm. Một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng vacxin đó chính là khâu bảo quản. Nguồn vacxin đều được bảo quản trong các kho lạnh bảo quản vacxin. Vì vậy, hệ thống kho lạnh cần được đảm bảo tốt nhất.
Công ty cổ phần công nghiệp lạnh EMMANUEL là đối tác hợp tác với  nhiều tổ chức trong việc lắp đặt kho lạnh bảo quản vacin. Đối tác nổi bật nhất mà chúng tôi giúp đỡ là công ty AVAC Hưng Yên. Đây  là công ty sản xuất các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp như thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, thực phẩm sạch, đặc biệt với sản phẩm vacxin.
 
kho lạnh bảo quản vacxin

Kho lạnh bảo quản vacxin

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin - Điều cần thiết phải triển khai

Vacxin có vai trò quan trọng trong việc phòng tránh các bệnh dịch cả con người và vật nuôi. Vì đặc thù của sản phẩm nên việc bảo quản sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt.
Chất lượng vacxin luôn được bảo quản trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2 đến 8 độ C. Một số sản phẩm cần có chế độ bảo quản riêng. Việc bảo quản sẽ hạn chế hoặc tránh các phản ứng hóa học xảy ra, gây tác động xấu. Đây là điều kiện bắt buộc để có nguồn vacxin đảm bảo để cung cấp ra thị trường.
Biết được nhu cầu này, công ty cổ phần công nghiệp lạnh EMMANUEL tiến hành triển khai việc cung cấp và lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin chất lượng cao. Đáp ứng phù hợp với nhiều tổ chức doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu vì cộng đồng.

 
kho lạnh bảo quản vacxin

Hệ thống dàn lạnh trong kho lạnh bảo quản nguồn vacxin
 

Kho lạnh bảo quản vacxin EMMANUEL

Hệ thống kho lạnh bảo quản vacxin mà chúng tôi lắp đặt cho công ty AVAC Hưng Yên và các đơn vị, tổ chức khác mang đầy đủ những yêu cầu đặc thù khắt khe mà ngành vacxin đưa ra.
Một hệ thống quy chuẩn kĩ thuật được công ty đáp ứng đầy đủ, đồng thời hệ thống còn được thiết lập các hệ thống khác như hệ thống cảnh báo sự cố, mất điện, nhiệt độ không đảm bảo tiêu chuẩn,… Đây là các tính năng rất cần thiết để hệ thống kho lạnh bảo quản vacxin hoạt động ổn định nhất.
kho lạnh bảo quản vacxin
 
Tấm nền kho lạnh bảo quản vacxin
 
Cán bộ phụ trách của công ty AVAC đánh giá “Hệ thống kho lạnh bảo quản vacxin này đã hỗ trợ cho chúng tôi rất lớn trong quá trình sản xuất, bảo quản và cung cấp vacxin kịp thời ra thị trường. Đặc biệt trong thời gian gần đây, diễn biến dịch bệnh diễn ra khá phức tạp”.

Một vài hình ảnh của kho lạnh:


 
kho lạnh bảo quản vacxin
 
Kho lạnh bảo quản vacxin EMMANUEL
 
Không gian được thiết kế rộng rãi. Sàn và giá được thiết kế theo thiết kế tiêu chuẩn khử khuẩn 100%. Các vật liệu thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa năng lượng.
 
kho lạnh bảo quản vacxin

Tủ điện và dàn nóng kho lạnh bảo quản vacxin

 

Một vài đặc điểm của kho lạnh bảo quản vacxin đảm bảo hiệu suất tối ưu nhất do EMMANUEL cung cấp:

- Nhiệt độ tiêu chuẩn trong kho: 2oC - 7oC, có khả năng kiểm soát nhiệt độ từ xa qua bộ điều khiển
- Các dung tích trong kho đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị
- Sản phẩm có thể bảo quản: vacxin, dược phẩm y tế
- Lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo quản theo nhu cầu
- Hệ thống kho lạnh được nhập khẩu và đồng bộ từ Châu Âu
- Tự động điều khiển máy phát điện cấp nguồn trong trường hợp xảy ra sự cố về điện

 
kho lạnh bảo quản vacxin
 
Hệ thống kho lạnh mà công ty cổ phần công nghiệp lạnh EMMANUEL cung cấp sẽ mang đến những giá trị không nhỏ trong ngành vacxin, ngành dược phẩm y tế. Đặc biệt, chúng tôi luôn hướng đến những giá trị cộng đồng đích thực nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin hay hệ thống kho lanh bảo quản nông sản, thực phẩm khác, thì chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác uy tin cậy nhất, nơi bạn có thể gửi gắm được niềm tin một cách tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để dự án của bạn không bị trì hoãn!
 

Kho lạnh bảo quản vacxin