Tin tức sự kiện

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông -20 oC cho công ty Khoai Việt

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông hiện tại là một trong những chiến lược nâng cao sức cạnh tranh của nhiều đơn vị tổ chức doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm, thịt đông lạnh, xúc xích, sản phẩm nông sản,...

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông

Hệ thống kho lạnh bảo quản đông ngày càng được các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này chú trọng đầu tư hơn. Bởi thị trường xuất khẩu các sản phẩm là từ nông sản ngày càng được mở rộng. Công ty cổ phần công nghiệp lạnh EMMANUEL  đã tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo thực phẩm cho nhiều tổ chức doanh nghiệp, trong đó phải kể đến đối tác là công ty TNHH Khoai Việt.
 
kho lạnh bảo quản đông
 
Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông cho công ty Khoai Việt

Cần thiết phải đầu tư hệ thống kho lạnh bảo quản đông để bảo quản thực phẩm

Trên thị trường hiện nay, yếu tố chất lượng là yếu tố khẳng định sức cạnh tranh của doanh nghiệp đó. Công ty Khoai Việt đang ngày càng mở rộng sản xuất, nhu cầu kho lạnh bảo quản đông thực phẩm càng phải được đầu tư chú trọng hơn. Công ty TNHH Khoai Việt đến nay đã phát triển được hơn 8 năm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng qua các sản phẩm như khoai lang chiên giòn, khoai lang kén, khoai lệ phố mặn ngọt, khoai tây chiên kiểu Mỹ, và một số loại sản phẩm khác. Công ty đang mở rộng các mặt hàng cung ứng ra thị trường và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Một trong những bí quyết mà công ty nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng đó là việc sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản đông thực phẩm do EMMANUEL cung cấp.
 
Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông -20 cho công ty Khoai Việt

Hệ thống kho lạnh cấp đông bảo quản thực phẩm

 
Có thể nói, đây là một quyết định đúng đắn của công ty Khoai Việt khi đã quyết định chuyển đổi hệ thống kho lạnh mini bảo quản thực phẩm thành kho lạnh cấp đông bảo quản thực phẩm, mang tính bền vững, lâu dài. Đến nay, thị trường mà công ty đang hoạt động không chỉ có trong nước mà còn có một số nước  như Hàn Quốc, Nhật Bản,..

Hiểu hơn về kho lạnh bảo quản đông thực phẩm do EMMANUEL cung cấp

Hệ thống quy chuẩn mà công ty TNHH Khoai Việt sử dụng có thể tích 60 m³, khả năng bảo quản được 20 tấn hàng. Nhiệt độ cấp đông có thể xuống đến -20 °C, chỉ sau 20 phút bật công tắc khởi động.
Đó chỉ là một trong số những loại kho lạnh bảo quản đông thực phẩm mà EMMANUEL cung cấp. Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với các loại kho lạnh với các thể tích khác nhau.

 
Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông -20 cho công ty Khoai Việt

Hệ thống tủ điện điều khiển

 
Tủ điều khiển được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết để kiểm soát tốt quá trình vận hành của hệ thống kho lạnh. 
 


Dàn lạnh của kho lạnh
 
Nhân viên của Emmanuel tiến hành lắp đặt dàn lạnh của kho lạnh. Dàn lạnh được lắp đặt có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có đa dạng ở các mức công suất, khách hàng có thể lựa chọn đáp ứng nhu cầu hợp lý.
 
Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông -20 cho công ty Khoai Việt

Dàn nóng kho lạnh bảo quản đông

 

Một vài đặc điểm ưu việt của kho lạnh bảo quản đông bảo quản thực phẩm:

- Hệ thống máy nén, hệ thống tủ điện, các linh kiện khác được nhập khẩu từ Nhật Bản, Pháp mang đến công suất lên đến 15HP
- Dàn lạnh có 2 quạt mát lớn, xả nhiệt nhanh, đều, hệ thống xả đá bằng điện trở.
- Vỏ kho lạnh có lớp tĩnh điện dày tới 0.5mm, làm từ panel PU với tỷ trọng 47kg/m³
EMMANUEL đã và đang cung cấp các giải pháp kho lạnh bảo quản đông thực phẩm, lắp đặt kho lạnh cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty TNHH Khoai Việt là một ví dụ điển hình, đã ứng dụng thành công hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm trong sản xuất kinh doanh. Còn đơn vị bạn?. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn hợp lý nhất!


 

 

Lắp đặt kho lạnh Toàn Quốc, Kho lạnh bảo quản thực phẩm Emmanuel


Bài viết cùng chuyên mục