TỦ ĐIỆN KHO LẠNH

Tủ điện kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế

Tủ điện kho lạnh là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống kho lạnh. Hệ thống kho lạnh được Emmanuel cung cấp với công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu, chất lượng nhất


Cung cấp, lắp đặt tủ điện kho lạnh tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống tủ điện kho lạnh
Tủ điện kho lạnh có vai trò điều khiển sự vận hành của kho lạnh, đảm bảo kho lạnh được vận hành một cách tối ưu nhất: điều khiển nhiệt độ, chế độ hiển thị tình trạng của kho lạnh, hiển thị các sự cố để có những hướng xử lý thích hợp, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tủ điện kho lạnh được chia thành  hai phần chính:

Hệ thống bảng điều khiển:
 
tủ điện kho lạnh

Tủ điện kho lạnh
 
- Hệ thống đèn hiển thị: hệ thống này có chức năng báo hiệu hoạt động, đồng thời có những cảnh báo lỗi xảy ra trong quá trình vận hành.
- Bộ điều chỉnh nhiệt độ PLR05: Với bộ điều chỉnh này, bạn có thể điều chỉnh dễ dàng nhiệt độ của kho lạnh, biêt được tình trạng kho lạnh đang ở nhiệt độ bao nhiêu để có hướng điều chỉnh hợp lý nhất. Đảm bảo nhiệt độ của kho lạnh luôn ở mức tiêu chuẩn, bảo quản tốt thực phẩm hay các sản phẩm cần được giữ lạnh. Với mỗi loại sản phẩm sẽ có mức nhiệt độ khác nhau. Người theo dõi cần nắm được điều này để sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất.
- Thiết bị bảo vệ mất pha: Thiết bị này dùng để bảo vệ pha dòng điện và bảo vệ điên áp trong trường hợp tăng hoặc giảm áp do một vài nguyên nhân nào đó.
Hệ thống dây điện
Hệ thống dây điện này được nối từ trong khi lạnh ra cụm dàn

Những ưu điểm nổi trội của hệ thống tủ điện kho lạnh của Emmanuel

 
tủ điện kho lạnh
 
Hệ thống tủ điện kho lạnh
 
Công ty cổ phần công nghiệp điện lạnh Emmanuel  là nhà cung cấp các giải pháp về thiết bị ngành đông lạnh, máy lạnh, thông gió, dàn ngưng, kho lạnh bảo quản các loại,… Với mỗi một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, tiêu chí để cạnh tranh số một đó chính là chất lượng. Tủ điện kho lạnh của chúng tôi mang những đặc điểm ưu việt sau:
- Tủ tích hợp nhiều tính năng bảo vệ như bảo vệ quá tải, ngắn mạch, pha điện,.. dễ dàng điểu chỉnh dòng điện khi có sự cố đột ngột xảy ra
- Quá trình vận hành hoàn toàn tự động, điều khiển từ xa toàn bộ quá trình như quạt dàn lạnh, xả băng, máy nén,..
- Có thể theo dõi toàn bộ hoạt động từ xa thông qua thiết bị điện thoại di động, máy tính có kết nối internet

 
tủ điện kho lạnh
 
- Các thiết bị đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Fox (Hàn Quốc), Emerson, Dixell, Carell (Italia), Danfoss (Trung Quốc)
- Công suất đa dạng, cung cấp theo nhu cầu sử dụng (từ 1HP đến 100 HP, điện áp nguồn từ 220VAC hoặc 380 VAC)
- Vỏ tủ điện được làm bằng thép tốt, độ dày tiêu chuẩn, bền bỉ, tuổi thọ lớn, tính thẩm mỹ cao.

 
tủ điện kho lạnh

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Emmanuel lắp đặt tủ điều khiển
 
Khi lắp đặt, tủ điện kho lạnh được lắp ráp có nguyên lý hoạt động tốt, bảo vệ toàn bộ hệ thống vận hành trơn tru. Những ưu điểm nổi trội của hệ thống tủ điều khiển kho lạnh luôn mà chúng tôi cung cấp luôn được mọi khách hàng khẳng định tuyệt đối. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất. 
>>> Xem thêm: Các thiết bị kho lạnh tiêu chuẩn chất lượng khác