BẢO QUẢN NÔNG SẢN

Lắp đặt hệ thống kho lạnh trồng nấm tại Sóc Sơn - Hà Nội

Hệ thống nhà lạnh nuôi trồng nấm hỗ trợ cho nền phát triển kinh tế nông nghiệp. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh của công ty Emmanuael luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và được nhiều doanh nghiệp săn đón

Lắp đặt kho lạnh trồng nấm tiêu chuẩn

Trồng nấm hiện đang là một nghề mang lại giá trị kinh tế cao đối với nhiều hộ tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy quá trình bảo quản nông sản nói chung và quá trình nuôi trồng nấm nói riêng là vô cùng quan trọng. Lắp đặt mô hình nhà lạnh nuôi trồng nấm đang là mô hình được ứng dụng phổ biến. Đặc biệt ở huyên Sóc Sơn, hầu như hộ nào nuôi trồng nấm thì có một nhà lạnh. Mô hình này tạo điều kiện sinh trưởng cho cây nấm.

 
kho lạnh trồng nấm

Hệ thống kho lạnh nuôi trồng nấm
 

Kho lạnh trồng nấm theo công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay trên khắp các tỉnh thành cả nước, nấm được trồng rất rộng rãi theo nhiều quy mô khác nhau. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta, việc trồng các loại nấm như: Nấm kim chi, nấm rơm, nấm sò, nấm mỡ… là vô cùng đơn giản do nguyên vật liệu của nước ta phong phú. Giờ đây, xã hội phát triển, chất lượng sản phẩm phải đạt chuẩn, an toàn nên việc nuôi trồng sản phẩm sạch đang là xu hướng của hiện tại và tương lai.

Để đuổi kịp theo xu hướng phát triển nông sản sạch, công ty Emmanuel đã xây dựng hệ thống kho lạnh trồng nấm theo công nghệ Hàn Quốc tại huyện Sóc Sơn.
 

kho lạnh trồng nấm

Hình ảnh bên trong kho lạnh
 

Kho lạnh của công ty Emmanuel đáp ứng các yêu cầu khắt khe:

  1. Kho lạnh sạch sẽ, kín hoàn toàn.

  2. Hệ thống được lọc khí sạch an toàn.

  3. Đặc biệt kho lạnh được thiết kế theo kiến trúc hiện đại.

Hình ảnh các thiết bị trong kho lạnh trồng nấm công nghệ Hàn Quốc:

 

kho lạnh trồng nấm

Tủ điện kho lạnh
 

Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản khoai tây tại Bắc Ninh

Dự án lắp đặt kho lạnh trồng nấm tại Sóc Sơn - Hà Nội

Nhà lạnh do công ty Emmanuel lắp đặt tại Sóc Sơn đảm bảo dải nhiệt độ tư 5oC đến 10oC hoặc cao nhất là 13oC để cây nấm tăng trưởng tốt. Nhiệt độ tại nhà lạnh luôn được duy trì không quá 15oC. Emmanuel đã lắp ráp, chế tạo các cụm máy dàn ngưng với công suất phù hợp với dung tích sử dụng và nhiệt độ.

Ngoài ra, công ty Emmanuel lắp đặt nhà lạnh nuôi trồng nấm gồm các hệ thống giá kệ treo các túi nấm nhằm tiết kiệm diện tích và bảo đảm các khoảng cách các túi nấm là phù hợp.

Trong hệ thống lắp đặt  nhà lạnh, vỏ và cửa cách nhiệt cũng được sử dụng.
 

kho lạnh trồng nấm

Cửa kho lạnh
 

kho lạnh trồng nấm

Dàn lạnh và dàn nóng kho lạnh bảo quản nấm 
 

Công ty Emmanuel chúng tôi luôn tự hào cung cấp đến các đối tác doanh nghiệp hệ thống nhà lạnh bảo quản nông sản và nhà lạnh nuôi trồng nấm chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi đang hợp tác và phát triển với nhiều doanh nghiệp thực phẩm khác tại Sóc Sơn để không chỉ lắp đặt kho lạnh nuôi trồng nấm mà còn có thể bảo quản các loại nông khác nữa. Còn chần chừ gì nữa hãy hợp tác với Emmanuel đề cùng nhau phát triển.

Xem thêm:
Kho lạnh bảo quản nông sản - Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau tại Hải Dương


Kho lạnh bảo quản nấm